Thai 3 tuần siêu âm có thấy không

Thai 3 tuần siêu âm có thấy không?

782 lượt xem - Đăng bởi Hà Thị Huệ Hà Thị Huệ
05/122019 share

Thai 3 tuần siêu âm có thấy không? khi thai 3 tuần thì quá trình trứng đã thụ tinh thành công và phôi thai cũng đã làm tổ trong buồng tử cung nhưng liệu thời điểm này phôi thai đã phát triển lớn chưa và khi siêu âm có thấy hình ảnh thai nhi không thì mời các chị em cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung dưới đây về sự hình thành của thai nhi trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Từ đó, sẽ có câu trả lời chính xác về vấn đề siêu âm thai 3 tuần có thấy không nhé.

Mục lục
  • 1 Thai 3 tuần siêu âm có thấy không?
    • 1.1. Địa chỉ thăm khám và chữa bệnh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội?

Thai 3 tuần siêu âm có thấy không?

Siêu âm thai 3 tuần có được không
Siêu âm thai 3 tuần có được không?

Tính từ thời điểm tinh trùng gặp trứng và đã liên kết tạo ra một hợp tử, hợp tử này sẽ bắt đầu phân chia và nhân đôi tạo thành phôi bào. Tiếp theo, khoảng 7-15 ngày nó sẽ bắt đầu một quá trình di chuyển từng ngày theo từ ống dẫn trứng vào buồng tử cung , cấy vào đó và làm tổ tại một vị trí an toàn cho suốt thai kỳ. Trong 40 tuần thai kỳ bạn sẽ thấy và cảm nhận rất nhiều điều kỳ diệu và khó khăn của người mẹ để cho con được chào đời.

Sau khi thai được cấy xong vào buồng tử cung và cũng chính thời điểm này lượng hormonme HCG tăng cao và cơ thể mẹ cũng bắt đầu có sự thay đổi đáng kể để chuẩn bị cho sự sống mới xuất hiện trong cơ thể. Do đó, mà thời gian thai 3 tuần tuổi  khiến các mẹ rất mong chờ nhìn thấy hình ảnh của con và muốn biết siêu âm thai có thấy không?

Thực ra, các công nghệ máy móc siêu âm hiện đại như hiện nay thì thời gian kể từ sau khi 20 ngày thụ tinh bạn đã có thể nhìn thấy hình ảnh thai nhi đang thực hiện quá trình xây tổ ấm của mình rồi nhé. Nhưng với thời gian thai được 3 tuần tuổi thì bác sĩ siêu âm chưa thể kết luận chính xác được điều gì cho các mẹ cả. Bởi lúc này thai nhi đang trong giai đoạn phát triển và di chuyển để vào buồng tử cung làm tổ, vì thế không thể nhìn thấy bằng mắt thường được. Do đó, thời điểm này các mẹ đừng quá nôn nóng mà hãy chú ý đến sức khỏe và chế độ ăn uống của mình và chờ thêm một chút thời gian nữa thì nên đi siêu âm nhé.

Tuy nhiên, khi siêu âm để biết được cụ thể tình trạng phát triển và chi tiết hình ảnh của bé phát triển của bé trong bụng thì điều đầu tiên các mẹ cần tìm hiểu và lựa chọn cho mình cơ sở y tế thăm khám chất lượng. Vậy qua bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho các chị em một trong những địa chỉ chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ khoa hàng đầu tại Hà Nội đó là phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

Địa chỉ thăm khám và chữa bệnh chất lượng hàng đầu tại Hà Nội?

Để thăm khám và kiểm tra thai nhi cũng như thấy được hình ảnh bé hoạt động trong bụng mẹ một cách chận thật thì điều đầu tiên quyết định là tay nghề của bác sĩ và hệ thống phương pháp siêu âm được áp dụng. Chính điều này cũng là nhân tố mà xây dựng nên chất lượng phòng khám chúng tôi.

  • Đội ngũ bác sĩ: với đội ngũ y bác sĩ như: BS.Đào Thế Tân, Thạc sĩ.Bs Trương Thị Vân, BS.Phan Văn Thắng,…với hơn 40 năm kinh nghiệm và hành nghề tại các Bệnh viện lớn như Việt Đức, Bạch Mai và trong quá trình thăm khám và điều trị rất chu đáo và tỉ mĩ nên bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.
  • Trang thiết bị: để một quá trình thăm khám chính xác là nhờ có hệ thống trạng thiết bị hiện đại và tiến tiến nhất đó là các máy siêu âm bằng phương pháp 2D, 3D, 4D, 5D và siêu âm đầu dò sẽ cho các mẹ bầu nhìn thấy hình ảnh của bé một cách như đời thật. Đồng thời, cùng với đó là một hệ thống các phòng ban được trang bị đầy đủ từ phòng tiếp đón đến phòng thăm khám và kiểm tra các xét nghiệm của các hạng mục mà bác sĩ đề ra. Từ đó, mà rút ngắn được thời gian kiểm tra và điều trị của các chị em.
  • Phương pháp kết hợp với đông y: ngoài việc áp dụng các phương pháp hiện đại để điều trị như: vật lý trị liệu, ánh sáng sinh học, tây y,…thì bác sĩ sẽ cho dùng thêm đông y để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể bạn và ngăn chặn triệt để mầm mống bệnh tái phát lại.
  • Chi phí: phòng khám là cơ sở y tế Trực thuộc của Sở Y tế nên các hạng mực thăm khám đều được thu phí theo quy định và có bảng giá niêm yết được công khai rõ ràng tại phòng khám bệnh nhân có thể tham khảo.
  • Bên cạnh đó, nhờ có sở hữu các thiết bị máy móc và phần mềm quản lí các thông tin của bệnh nhân được bảo mật và chuyên nghiệp mà phòng khám luôn là cơ sở và sự lựa chọn hàng đầu đáng tin cậy của bạn và người thân.

Trên đây là những thông tin bổ ích về vấn đề:“Thai 3 tuần siêu âm có thấy không?” Giúp cho các mẹ hiểu rõ hơn để có cách chăm sóc sức khỏe thai nhi phát triển một cách toàn diện nhất . Nếu có thắc mắc nào vui lòng liên hệ qua hotline: 0836 633 399 để được các chuyên viên tư vấn một cách cụ thể

Nguồn tham khảo: Thai 2-3 tuần tuổi siêu âm có thấy được không?: https://vtc.vn/thai-2-3-tuan-tuoi-sieu-am-co-thay-duoc-khong-d507840.html. Ngày truy cập: 5/12/2019.

Bài viết được đăng tại: Bsphukhoagioi.com

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Tác giả bài viết
Tags
Bác sĩ phụ khoa giỏi
Tư vấn