Thai 2 tuần phá bằng cách nào

Thai 2 tuần phá bằng cách nào?

822 lượt xem - Đăng bởi Hà Thị Huệ Hà Thị Huệ
04/122019 share

Thai 2 tuần phá bằng cách nào để mang lại hiệu quả cao và không gây các biến chứng nguy hiểm cho thai phụ như: nguy cơ nhiễm trùng, mất máu, sót nhau, sót dịch,… Để hiểu rõ hơn về phương pháp phá thai được áp dụng phù hợp với thai 2 tuần thì mời các chị em cùng tôi tìm hiểu kĩ thông tin được chia sẽ qua bài viết sau.

Mục lục
  • 1 Phá thai 2 tuần bằng cách nào?
  • 2 Địa chỉ phái thai an toàn tại Hà Nội?

Phá thai 2 tuần bằng cách nào?

Thai 2 tuần phá bằng cách nào
Thai 2 tuần phá bằng cách nào

Theo như các bác sĩ chuyên khoa sức khỏe sinh sản tại phòng khám chúng tôi cho biết thì không có cách nào xác định thai 2 tuần tuổi. Bởi vì ở thời kỳ này, phôi thai mới bắt đầu hình thành và phát triển cũng như đang bắt đầu di chuyển vào buồng tử cung chứ chưa hẳn là ở bên trong tử cung. Và dù, bạn có đi siêu âm thì các bác sĩ cùng không thể khẳng định được là bạn có thai hay không?. Trong khi tất cả các biện pháp phá thai hiện nay như phương pháp bỏ thai bằng thuốc hay hút thai chân không, thậm chí là nạo thai chỉ áp dụng chắc chắn khi bạn đã mang thai và thai đã nằm trong buồng tử cung của thai phụ. Vậy nên, tại thời điểm này chưa có bất kì phương pháp phá thai nào để phá thai 2 tuần dành cho các chị em nhé.

Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng cho biết để phá thai 2 tuần an toàn và đúng cách, viêc phá thai 2 tuần tuổi bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương pháp phá thai bằng thuốc. Tuy nhiên, trước tiên bạn nên đến ngay các cơ sở y tế để được các bác sĩ kiểm tra và chẩn đoán chính xác thai tính đến thời điểm hiện tại là bao nhiêu tuần, để đưa ra cách phá thai 2 tuần tuổi phù hợp và an toàn nhất cho bạn.

Phá thai bằng thuốc là giải pháp bỏ thai chỉ áp dụng được đối với tuổi thai nhi dưới 7 tuần. Với thai của bạn là 2 tuần tuổi thì đây là thời điểm hợp lí có khả năng thực hiện bằng phương pháp này. Khi áp dụng phương pháp bỏ thai bằng thuốc sẽ không có sự xâm lấn của các dụng cụ y tế vào buồng tử cung, tỉ lệ thành công và độ an toàn cao.

Nhưng, các bác sĩ khuyên các chị em cần lưu ý một điều rằng: các chị em không được tự ý mua thuốc về sử dụng tại nhà mà bắt buộc phải đến cơ ở y tế để thực hiện dưới sựu giám sát và chỉ dẫn,  theo dõi của bác sĩ. Vì việc sử dụng thuốc để phá thai nếu như không thành công sẽ gây ra những mối nguy hiểm cho sức khỏe của bản thân như: sót nhau, sót dịch, nhiễm trùng, điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản sau này

Bên cạnh đó, các chị em nên nhớ thời gian “lý tưởng” nhất để thực hiện phá thai cũng như để cho bản thân có nhiều sự lựa chọn phương pháp là từ 2-4 tuần kể từ ngày chậm kinh. Trong thời điểm này bào thai chưa được hình thành lớn thì khi thực hiện thủ thuật sẽ nhanh gọn, đơn giản, ít gây xâm lấn, ít tổn thương đến sức khỏe, tỉ lệ thành công cao, thời gian hồi phục sức khỏe trong thời gian ngắn.

Ngoài phương pháp bỏ thai bằng thuốc các chị em có thể tham khảo thêm phương pháp hút thai chân không không đau: phương pháp này đang được áp dụng nhiều trong nhiều năm trở lại đây, được đánh giá là an toàn, nhanh chóng với tỉ lệ thành công cao, đồng thời mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như không đau, ít gây chảy máu thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút, thai phụ không cần nằm tại viện mà có thể ra về luôn sau khi thực hiện thủ thuật.. khi thực hiện thai phụ sẽ được các bác sĩ thăm khám và kiểm tra sức khỏe đầy đủ và đảm bảo an toàn  mới bắt đầu tiên hành thủ thuật. Trước và trong khi thực hiện thủ thuật hút thai các bác sĩ sẽ định vị thai nhi, kích thước thai nhi trên màn hình vi tính để tránh tình trạng hút sót dịch hay rau thai

Vậy: thai 2 tuần phá bằng cách nào thì trước tiên bạn nên đi thăm khám trước để xác định lại tuổi thai có chính xác là thai 2 tuần tuổi không. Nếu như thai 2 tuần tuổi thì tốt nhất bạn nên chờ thêm một khoảng thời gian ngắn từ 7-10 ngày sau khi chậm kinh thì đến cơ sở y tế để được thăm khám. Sau khi thực hiện thăm khám nếu sức khỏe của bạn thích hợp cho việc phá thai thì các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp cụ thể và phù hợp cho bạn.

Địa chỉ phái thai an toàn tại Hà Nội?

Phá thai là một thủ thuật rất quan trọng, nếu như khi thự hiện thủ thuật mà không an toàn sẽ gây ra các biến chứng rất nguy hiểm đối với sức khỏe của bản thân cụ thể như: sót nhau, sót dịch, nguy cơ mất máu, nhiễm trùng,..Do đó, khi thục hiện các chị em cần đến các cơ sở y tế uy tín. Vậy ở Hà Nội thì các chị em có thể đến ngay phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế số  12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội

  • Phòng khám là nơi hội tụ của nhiều danh y bác sĩ có kinh nghiệm trên 40 năm hàng nghề y, tu vấn chính xác, thăm khám tỉ mỉ, ân cần, hòa nhã.
  • Trang thiết bị: phòng khám đang sở hữu hệ thống máy móc tối tân, hiện đại cùng với phần mêm quản lí các thông tin-dữ liệu của phòng khám một cách bảo mật,chuyên nghiệp. Vậy nên, phòng khám chắc chắn sẽ là trung tâm thăm khám và điều trị bệnh uy tín, tin cậy cho bạn và người thân.
  • Phương pháp: hiện nay ngoài áp dụng các phương pháp bổ thai truyền thống các bác sĩ còn áp dụng cả phương pháp hiện đại như hút thai chân không nhằm mang lại cho bạn những ưu điểm như: không đau, thời gian hồi phục sức khỏe nhanh. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện bác sĩ có thể áp dụng điều trị thuốc đông y hoặc đông- tây kết hợp sẽ mang lại cho bạn sức đề kháng tốt nhất.
  • Chi phí: thăm khám và làm các hạng mục luôn có giá niêm yết và thu phù hợp với quy định của bộ y tế đề ra, có bảng giá được công khai rõ ràng tại phòng khám bệnh nhân có thể thăm khảo trước khi quyết định điều trị.

Trên đây là những thông tin bổ ích về vấn đề: “Thai 2 tuần phá bằng cách nào?” Giúp cho các mẹ hiểu rõ hơn để lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp và an toàn nhất đối với tình trạng sức khỏe của bản thân. Nếu có thắc mắc nào vui lòng liên hệ qua hotline: 0836 633 399 hoặc có thể đến ngay địa chỉ phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế số  12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn rõ ràng hơn.

Bài viết được đăng tại: Bsphukhoagioi.com

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Tác giả bài viết
Tags
Bác sĩ phụ khoa giỏi
Tư vấn