chi phí chữa sùi mào gà

Chi phí chữa sùi mào gà hiện nay

881 lượt xem - Đăng bởi Trương Thị Vân Trương Thị Vân
04/052019 share

Khi có biểu hiện bệnh sùi mào gà nhiều người e ngại không đến cơ sở y tế để thăm khám, làm cho bệnh kéo dài điều trị sẽ khó hơn và chi phí cũng cao hơn. Vậy “chi phí chữa sùi mào gà hiện nay” bài viết sẽ giải đáp cho bạn.

chi phí chữa sùi mào gà

Mục lục
  • 1 Sùi mào gà là gì?
    • 1.1. Chi phí chữa sùi mào gà hiện nay

Sùi mào gà là gì?

Sùi mào gà là bệnh do virus Human Papilloma virus (HPV) gây ra, có nhiều con đường lây truyền bệnh sùi mào gà nhưng con đường chủ yếu là lây truyền qua quan hệ tình dục không an toàn, không lành mạnh.

Bệnh có thời gian ủ bệnh là từ 1 – 9 tháng, sau thời gian này người bệnh sẽ xuất hiện các dấu hiệu đầu tiên của bệnh: xuất hiện nhiều nốt mụn nhỏ không đau, không ngứa chủ yếu mọc ở cơ quan sinh dục, sau đó các nốt mụn sẽ mọc nhiều hơn và liên kết với nhau để tạo thành các mảng to hơn như hoa mào gà.

Khi có dấu hiệu của bệnh như trên thì bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời để tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm. Bệnh kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn đe dọa đến tính mạng người bệnh, thậm chí dẫn đến ung thư như: ung thư dương vật, ung thư vòm họng, ung thư cổ tử cung…

>>>Xem thêm:

Bệnh sùi mào gà – Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

Cách chữa sùi mào gà hiệu quả nhất

Chi phí chữa sùi mào gà hiện nay

Theo các bác sĩ Dương Thi Thắng đang công tác tại phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế của chúng tôi thì chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Thứ nhất, người bệnh phải đến trực tiếp cơ sở y tế để được thăm khám, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ xác định được mức độ tổn thương của người bệnh. Sau đó mới chẩn đoán bệnh và đưa ra chi phí điều trị. Nếu bệnh điều trị càng sớm thì chi phí điều trị sẽ thấp hơn và khi bệnh đã kéo dài rồi thì không những chi phí điều trị cao mà còn gây khó khăn hơn cho việc điều trị và khả năng tái phát bệnh rất cao.

Thứ hai, người bệnh sẽ được kiểm tra xem mình có bị viêm nhiễm hay có mắc bệnh lý gì khác không và đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí điều trị sùi mào gà.

Thứ ba, ngoài ra chi phí điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc vào cơ sở y tế mà bạn lựa chọn: nếu cơ sở y tế mà bạn lựa chọn là sơ sở y tế chuyên khoa uy tín và có đội ngũ bác sĩ giỏi với trang thiết bị và môi trường thăm khám và chữa bệnh hiện đại thì chi phí điều trị sẽ khác hơn so với những cơ sở y tế không an toàn và uy tín. Và khi bạn điều trị bệnh ở cơ sở uy tín thì hiệu quả điều trị sẽ cao hơn rất nhiều so với các cơ sở y tế kém chất lượng.

Thứ tư, phương pháp điều trị cho người bệnh: nếu phương pháp bác sĩ sử dụng điều trị cho người bệnh là phương pháp tiên tiến, hiện đại và hiệu quả điều trị cao hơn và khả năng hồi phục nhanh thì chi phí sẽ cao hơn phương pháp điều trị truyền thống.

Và hiện nay tại Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế của chúng tôi đang điều trị sùi mào gà bằng công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ Mỹ, phương pháp này nhằm đốt tận gốc các nốt sùi, phương pháp này không đau, không chảy máu, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như khả năng hồi phục nhanh. Do sùi mào gà là bệnh dễ tái phát nên sau khi đốt bác sĩ sẽ kê thêm thuốc đông y có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, hạn chế tối đa tình trạng tái phát bệnh.

Bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi khuyên rằng: bạn không nên lo lắng về chi phí điều trị mà lựa chọn cơ sở y tế kém chất lượng để thăm khám và điều trị, vì như vậy không những điều trị bệnh không khỏi mà có thể làm cho bệnh càng nặng hơn, bệnh dễ tái phát gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

Những chia sẻ về chủ đề “chi phí chữa sùi mào gà hiện nay” của bác sĩ chuyên khoa của phòng khám chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định điều trị đúng đắn để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu bạn đang còn băn khoăn về chi phí chữa sùi mào gà hay đến Phòng Khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế – 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để thăm khám và điều trị, có vấn đề gì cần hỗ trợ vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 02438 255 5990836 633 399 của phòng khám để được trao đổi và tư vấn trực tiếp.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Tác giả bài viết
Tags
Bác sĩ phụ khoa giỏi
Tư vấn