chi-phi-cat-polyp-co-tu-cung-het-bao-nhieu-tien

Chi phí cắt polyp cổ tử cung là bao nhiêu tiền? Có đắt không?

14 lượt xem - Đăng bởi Minh Tâm Minh Tâm
23/052019 share

Polyp cổ tử cung là căn bệnh nguy hiểm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của các chị em. Nhiều chị em thắc mắc không biết chi phí cắt polyp cổ tử cung hết bao nhiều tiền. Để giải đáp thắc mắc cho các chị em chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

chi-phi-cat-polyp-co-tu-cung-het-bao-nhieu-tien

Polyp cổ tử cung là những khối u dính vào thành tử cung có kích thước nhỏ từ vài mm đến cm cỡ đốt ngón tay phát triển tử bề mặt của cổ tử cung hoặc tuyến cổ tử cung. Chúng được nối vào thành tử cung bởi một cuống nhỏ, chèn vào tử cung. Bệnh thường xuất hiện ở độ tuổi 40-60 do sự tăng sinh quá mức của tế bào lắt mặt trong tử cung.

Hiện nay thì có rất là nhiều phương pháp điều trị polyp cổ tử cung nhưng phương pháp mà được rất nhiều bệnh nhân dùng là phương pháp cắt polyp cổ tử với ưu điểm của phương pháp nhanh, gọn và thời gian hồi phục sức khỏe cho chị em rất là nhanh. Vậy với những ưu điểm vượt trội như thế thì chi phí cắt polyp cổ tử cung bao nhiêu.

Mục lục
  • 1 Chi phí cắt polyp cổ tử hết bao nhiêu tiền?
    • 1.1. Phương pháp cắt polyp cổ tử cung
    • 1.2. Cơ sở thực hiện phẫu thuật

Chi phí cắt polyp cổ tử hết bao nhiêu tiền?

Theo các bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để tiến hành tiểu phẫu polyp cổ tử cung  tại phòng khám thì các bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết, siêu âm nhằm xác định vị trí ,kích thước, của polyp hay polyp có kèm theo viêm nhiễm hay không,… rồi mới chỉ định phương pháp điều trị polyp cổ tử cung phù hợp. Để đưa ra chi phí cắt polyp cổ tử cung chính xác cần dựa vào một số chỉ tiêu sau:

Tình trạng mức độ phát triển polyp cổ tử cung:

Tùy vào tình trạng của bệnh cũng như kích thước các khối polyp nhỏ hay lớn ,đang ở mức độ nào mà các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thể nhất như theo dõi, dùng thuốc hay cắt bỏ polyp.

Nếu các khối polyp có kích thước lớn, thủ thuật điều trị sẽ phức tạp hơn so với khi các khối u polyp có kích thước nhỏ hơn. Do đó, chi phí cắt polyp cổ tử cung ở những người bệnh nặng sẽ cao hơn những trường hợp khác.

Ngoài ra nếu như trường hợp người bệnh mắc các bệnh như viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ sẽ điều trị viêm nhiễm khỏi xong mới tiến hành thủ thuật nên chi phí cũng sẽ cao hơn ở người không bị viêm nhiễm

Phương pháp cắt polyp cổ tử cung

Hiện nay thì có rất nhiều phương pháp cắt polyp cổ tử cung như phương pháp truyền thống (đốt điện ,dùng tia laze,)hay các phương pháp hiện đại và các chi phí cũng phụ thuộc  rất nhiều vào việc lựa chọn phương pháp thích hợp.

Đối với phương pháp hiện đại thì cao hơn so với phương pháp truyền thống vì quá trình tiểu phẫu nhanh, gọn và thời gian hồi phục nhanh.

Cơ sở thực hiện phẫu thuật

Lựa chọn những cơ sở uy tín, ăn toàn đảm bảo chất lượng là điều cần quan tâm hàng đầu khi quyết định cắt polyp. Ở những cơ sở này quy trình thực hiện được đảm bảo nghiêm ngặt giúp chị em an tâm nhưng chi phí có thể cao hơn ở những cơ sở kém chất lượng.

Qua bài viết này cũng như những tiêu chí cần thăm khám trước khi thực hiện thủ thuật có thể giúp chị em nắm rõ được phần nào về “chi phí cắt polyp cổ tử cung”. Nếu như chị em còn thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0977 475 9960836 633 399 của phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế số 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội hoặc truy cập vào mục [Tư vấn trực tuyến] để được gặp trực tiếp bác sĩ để được chi tiết hơn về mức chi phí khi bạn muốn thực hiện thủ thuật cắt polyp cổ tử cung.

>>>Xem thêm các bệnh về tử cung thường gặp: http://bsphukhoagioi.com/benh-tu-cung/

Nguồn tham khảo: 

+ What are the symptoms of a polyp of the cervix?: https://www.medicalnewstoday.com/articles/322437.php

+ Cervical Polyps: https://www.health.harvard.edu/a_to_z/cervical-polyps-a-to-z

+ Cervical polyp: https://en.wikipedia.org/wiki/Cervical_polyp

Hashtag: #bsphukhoagioi #phongkhamdakhoayhocquocte #polypcotucung

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Tác giả bài viết
Tags
Bác sĩ phụ khoa giỏi