Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế lừa đảo không?

Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế 12 Kim Mã có lừa đảo không?

7355 lượt xem - Đăng bởi Quỳnh Huế Quỳnh Huế
19/112020 share

Hiện nay có một số thông tin trên mạng cho rằng phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế lừa đảo, khám chữa bệnh với chi phí quá cao. Vậy, thực hư thông tin này có đúng hay không? Bạn có nên tin tưởng phòng khám này không? Để giải đáp tất cả thắc mắc này, mời bạn đọc cùng tham khảo thông tin cụ thể có trong nội dung bài viết dưới đây.

Mục lục
 • 1 GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ LỪA ĐẢO KHÔNG?
  • 1.1. Thực hư câu chuyện về Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế lừa đảo?
  • 1.2. Từ đâu mà có những thông tin không đúng về phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế?
 • 2 VẬY, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ CÓ TỐT KHÔNG?
  • 2.1. Chất lượng dịch vụ tại phòng khám đa khoa y học quốc tế mã có tốt không?
  • 2.2. Cơ sở vật chất và các trang thiết bị
  • 2.3. Đội ngũ bác sĩ
  • 2.4. Đánh giá của bệnh nhân

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ LỪA ĐẢO KHÔNG?

Thực hư câu chuyện về Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế lừa đảo?

Một số thông tin trên các diễn đàn sức khỏe, mạng xã hội, một số comment bình luận cho rằng Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế lừa đảo, địa chỉ này chưa được cấp phép, khám chữa bệnh chui, vẽ bệnh lấy tiền, chi phí không rõ ràng lên đến cả chục triệu đồng tiền khám…..Những thông tin này khiến một số người dân băn khoăn, thậm chí lo sợ khi có ý định khám chữa bệnh tại đây, thậm chí có những bạn đọc được thông tin này đã vội vã bỏ lịch khám chữa bệnh….

Thực ra, những băn khoăn này hoàn toàn dễ hiểu. Bởi vì, với những cơ sở y tế ngoài công lập mọi người ít có trải nghiệm khám chữa bệnh thực tế nên thường tìm hiểu những thông tin đánh giá trên mội số hội nhóm, trang mạng….xác định xem khám chữa bệnh nơi này có uy tín hay không? Vậy khởi nguồn những thông tin tiêu cực này từ đâu?

Phòng khám Đa khoa y học quốc tế lừa đảo
Phòng khám Đa khoa y học quốc tế lừa đảo không?

Từ đâu mà có những thông tin không đúng về phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế?

Với thời đại công nghệ thông tin như hiện nay thì việc cập nhật những thông tin không khó. Một mặt có thể giúp người dùng tham khảo thông tin cần thiết, tìm hiểu kiến thức bệnh lý, chủ động hơn trong việc phát hiện bệnh, đi khám bệnh kịp thời bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, những thông tin trên mạng là vô vàn, bạn cần phải biết chọn lọc thông tin chính thống, rõ ràng để trái lạc hướng trong tìm hiểu địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.

Thực chất, một số thông tin về phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế lừa đảo chỉ là một số nhận định riêng mang tính chất cá nhân, một chiều, thông tin chưa được kiểm chứng, … Lý do có những thông tin này, một phần do từ khi thành lập, phòng khám Đa khoa Y học Quốc Tế đã nhận được sự tin tưởng, đồng hàng của hàng ngàn người bệnh, có những người lựa chọn khám nơi đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản trọn đời. Hàng ngày có hàng trăm bệnh nhân đến khám chữa bệnh với niềm tin tưởng tuyệt đối đến các bác sĩ nơi đây….Nhưng điều này vô tình điều này khiến các đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực y tế ngoài công lập đố kị, thậm chí có một số tài khoản đồn thổi không tốt về phòng khám đến từ các địa điểm khám chữa bệnh kém uy tín, các đối thủ trên thị trường dựng nghi vấn với mục đích hạ thấp uy tín phòng khám.

VẬY, PHÒNG KHÁM ĐA KHOA Y HỌC QUỐC TẾ CÓ TỐT KHÔNG?

Xin khẳng định rằng phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, HOÀN TOÀN KHÔNG LỪA ĐẢO. Vì thế, bạn có thể an tâm lựa chọn cơ sở y tế này.

Về cơ sở pháp lý, phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế được Sở Y tế cấp phép hoạt động, ra đời và đi vào hoạt động theo khuôn mẫu “bệnh viện khách sạn” với chức năng nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho nhân dân, thăm khám, chẩn đoán và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lây truyền qua đường tình dục, kế hoạch hóa gia đình, theo dõi thai sản, đình chỉ thai an toàn,….với bề dày kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng, quy trình khám chữa bệnh khoa học, hiệu quả được chứng minh trên lâm sàng.

Chất lượng dịch vụ của phòng khám đa khoa y học quốc tế
Điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế

Chất lượng dịch vụ tại phòng khám đa khoa y học quốc tế mã có tốt không?

Chất lượng khám chữa bệnh, hướng tới dịch vụ y tế chất lượng là tiêu chuẩn mà phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế hướng tới.

Trong chẩn đoán và điều trị bệnh

Phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế áp dụng quy trình khám bệnh rõ ràng: làm thủ tục, gặp bác sĩ hỏi tiền sử bệnh, khám lâm sàng, chỉ định xét nghiệm, tư vấn và chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả.

Tại đây, tùy thuộc vào bệnh lý cụ thể, nguyên nhân, mức độ bệnh mà bác sĩ chỉ định phương pháp điều trị khoa học, hiệu quả bằng phương pháp tây y là chủ đạo kết hợp với phương pháp tăng cường miễn dịch cơ thể. Đối với các bệnh viêm nhiễm thì người bệnh sẽ được sử dụng thuốc chuyên khoa tây y đặc hiệu để loại bỏ tác nhân gây bệnh. Đối với bệnh viêm nhiễm thường xuyên tái phát cần điều trị theo kháng sinh đồ.

Sử dụng công nghệ cao trong điều trị bệnh như: kỹ thuật cấy chỉ dương vật, công nghệ ánh sáng sinh học, vật lý trị liệu,…Đối với một số bệnh lý đặc thù cần áp dụng điều trị ngoại khoa. Sau đó, để nâng cao hiệu quả điều trị, người bệnh còn được áp dụng phương pháp tăng cường miễn dịch với các bài thuốc y học cổ truyền giúp thông lâm, bổ huyết, hồi phục sức khỏe nhanh chóng, ngăn chặn bệnh tái phát.

Dịch vụ y tế cấp cao, hoàn hảo

dịch vụ y tế chất lương cao
Dịch vụ y tế chất lương cao tại phòng khám

Tại phòng khám áp dụng quy trình khám chữa bệnh khoa học, hệ thống đặt lịch và tư vấn online qua mạng giúp người bệnh bảy tỏ những khúc mắc bệnh tật để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, giải đáp và đưa ra lời khuyên cho bạn (hoàn toàn miễn phí). Dịch vụ y tế cấp cao, môi trường y tế chuyên nghiệp, phong cách phục vụ chu đáo, tận tâm, văn minh trở thành điểm đến tin cậy chiếm trọn niềm tin, giữ vững được thương hiệu trong lòng người bệnh.

Chi phí điều trị bệnh được niêm yết công khai phù hợp với quy định của bộ y tế, “không văn hóa phong bì”

Nhằm giúp người dân có thêm nhiều cơ hội để thăm khám, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân, phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế triển khai rất nhiều gói khám ưu đãi có thể kể đến như:

Gói khám sức khỏe sinh sản nữ giới (1000k giảm còn 339k)

 • Ưu đãi 50% phí thủ thuật, 20% phí điều trị

Miễn phí các hạng mục phục hồi sau:

 • Phục hồi tử cung sau sinh
 • Phục hồi tử cung sau điều trị

Gói khám sức khỏe sinh sản Nam giới (1300k giảm còn 339k)

 • Ưu đãi 50% phí thủ thuật, 20% phí điều trị

 

>>>Để có thể đặt lịch thăm khám và điều trị các bạn có thể đăng ký TẠI ĐÂY

Cơ sở vật chất và các trang thiết bị

Được sự quan tâm quan tâm của ban lãnh đạo, phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại công nghệ bao bao gồm:

 • Máy phân tích nước tiểu 10 thông số
 • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa tự động
 • Máy siêu âm 4D
 • Công nghệ ánh sáng sinh học tiêu viêm
 • Công nghệ laser CO2 tiên tiến
Dịch vụ y tế, trang thiết bị của phòng khám
Dịch vụ y tế, trang thiết bị của phòng khám

Tất cả những thiết bị này được nhập khẩu từ các nước Anh, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc…đã được Sở Y tế kiểm duyệt trước khi sử dụng hỗ trợ chẩn đoán bệnh chính xác, hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ

Tại phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế hội tụ đội ngũ tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh hiệu quả bao gồm:

 1. Bác sĩ, thầy thuốc ưu tú Lê Văn Hốt- nguyên trưởng khoa bệnh viện K, trưởng khoa bệnh viện hạng 1 trung ương- bác sĩ chuyên khoa nam học- ngoại tiết niệu hơn 30 năm kinh nghiệm
 2. Bác sĩ Nguyễn Minh Thư- nguyên bác sĩ nam học- học hiện quân y 103 hơn 30 năm kinh nghiệm
 3. Thạc sĩ- bác sĩ Phạm Văn Trung- Bác sĩ chuyên khoa Nam học với hơn 30 năm kinh nghiệm công tác tại bệnh viện Việt Đức. Tốt nghiệp bác sĩ y khoa hệ chính quy chuyên ngành Đa khoa Ngoại sản tại Đại học Y Hà Nội 1986.
 4. Bác sĩ Lê Quang Minh- nguyên trưởng khoa điều trị nội khoa và cấp cứu bệnh viện Quân y Biên Phòng.
 5. Thạc sĩ, bác sĩ Trương Thị Vân- nguyên trưởng khoa Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội, bác sĩ chuyên sản phụ khoa hơn 30 năm kinh nghiệm, có thời gian dài công tác tại Sở Y tế Hà Nội.
 6. Bác sĩ Hà Thị Huệ- bác sĩ chuyên khoa cấp 1, chuyên nhàng Sản phụ khoa hơn 20 năm kinh nghiệm.
 7. Bác sĩ Đinh Thị Quỳnh Huế- nguyên trưởng khoa chăm sóc sức khỏe bà mẹ- kế hoạch hóa gia đình.
 8. Bác sĩ Nguyễn Thị Luyện- CKII-Sản phụ khoa hơn 20 năm kinh nghiệm- nguyên trưởng khoa Sản bệnh viện Đa khoa tỉnh Sơn La.
 9. Bác sĩ Giao Thị Kim Vân- CKI- Sản phụ khoa hơn 20 năm kinh nghiệm, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn.
 10. Bác sĩ Nguyễn Thị Minh Tâm- nguyên trưởng khoa y học cổ truyền bệnh viện E- bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm.
 11. Bác sĩ Dương Thị Thắng- chuyên khoa phục hồi chức năng hơn 15 năm kinh nghiệm.

Tất cả các bác sĩ chuyên khoa đã và tiếp tục nỗi lực cố gắng chuyên môn, vì mục tiêu sức khỏe cộng đồng.

Đánh giá của bệnh nhân

Chị Nguyễn.P.M- Hà Nội: “ tôi mắc bệnh viêm âm đạo đã chữa nhiều nơi không khỏi, khi đến phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế được bác sĩ Luyện khám chữa bệnh tận tình, tôi đã hồi phục hoàn toàn”.

Chị Phạm T- Bắc Ninh: “ tôi bị viêm lộ tuyến độ 3, do vậy mãi chữa có bé. May mắn được người bạn mách nước tới phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế chữa bằng cách đốt lộ tuyến, hiện giờ tôi đã khỏi và mang bầu 3 tháng rồi…rất cảm ơn bác sĩ”

Anh Trần.K- Hà Nội: “ tôi bị hẹp bao quy đầu dẫn tới biến chứng viêm bao quy đầu, dùng thuốc bôi mãi không khỏi. Lên mạng tìm hiểu thấy phòng khám Đa khoa Y Học Quốc Tế khá ok, tôi đã đặt lịch khám, dịch vụ tại đây tốt, cắt bao quy đầu không đau, tôi không cần nằm viện”.

Anh Lê.H- Hà Nội: “chỉ vì một lần đổi gió mà tôi mắc bệnh lậu, khổ sở tìm nơi chữa bệnh…đến phòng khám Đa Khoa Y học Quốc Tế được bác sĩ Hốt chữa bệnh tận tình, bác sĩ rất vui tính, cởi mở,..hiện tại sức khỏe của tôi khá ổn định…”

>>XEM THÊM: Các trang báo lớn nói gì về phòng khám 

Mong rằng những thông tin từ bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế có lừa đảo không, từ đó có thông tin chính xác, an tâm khám chữa bệnh tại đây. Mọi thắc mắc bạn vui lòng gọi (024) 38.25.55.99 –  083.66.33.399 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Tác giả bài viết
Tags
Bác sĩ phụ khoa giỏi
Tư vấn