Hút thai 8 tuần hết bao nhiêu tiền

Hút thai 8 tuần hết bao nhiều tiền?

2012 lượt xem - Đăng bởi Hà Thị Huệ Hà Thị Huệ
06/042019 share

Ngoài việc lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, phương pháp phát thai thì vấn đề chi phí cũng được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy “hút thai 8 tuần hết bao nhiêu tiền”? Để giúp chị em hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế sẽ chia sẻ trong phần nội dung bài viết dưới đây.

Hút thai 8 tuần hết bao nhiêu tiền

Mục lục
 • 1 Hút thai áp dụng cho trường hợp nào
  • 1.1. Hút thai 8 tuần hết bao nhiêu tiền
  • 1.2. Hút thai 8 tuần có nguy hiểm không
 • 2 Địa chỉ hút thai an toàn

Hút thai áp dụng cho trường hợp nào

Hút thai là phương pháp phá thai ngoại khoa áp dụng bằng cách sử dụng thuốc gây tê và dụng cụ ngoại khoa chuyên dụng can thiệp qua cổ tử cung hút thai ra ngoài, chấm dứt quá trình thai nghén. Phương pháp này được đánh giá an toàn và hiệu quả, tie lệ thành công lên tới 99% nếu như chị em thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng.

Phương pháp hút thai được áp dụng cho các trường hợp tuổi thai từ 6 – 12 tuần tuổi và người mang thai không bị mắc các bệnh lý nội khoa, dị dạng bộ phận sinh dục, (trường hợp nếu chị em mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì cần hỗ trợ điều trị viêm ổn định trước khi thực hiện thủ thuật).

Hút thai 8 tuần hết bao nhiêu tiền

Các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế cho biết, để đưa ra một con số chính xác về mức chi phí hút thai 8 tuần hết bao nhiêu tiền là điều rất khó, vì điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

+ Chi phí trước khi phá thai

Trước khi phá thai, chị em cần được khám tổng quát ở một số bộ phận như niệu đạo, xét nghiệm máu, siêu âm thai, xác định tuổi thai, khám phụ khoa, đo huyết áp,…để chắc chắn rằng chị em đủ điều kiện về sức khỏe để có thể thực hiện phá thai an toàn hay không.

+ Địa chỉ thực hiện

Nếu chị em thực hiện hút thai tại các địa chỉ nạo hút thai uy tín, chất lượng thì chi phí hút thai sẽ cao hơn. Do chế độ chăm sóc ở các cơ sở y tế này tốt hơn, trình độ chuyên môn bác sĩ giỏi và nhiều kinh nghiệm hơn nên chị em sẽ được bảo đảm phá thai an toàn. Ngược lại, nếu chị em thực hiện tại các cơ sở y tế chui, kém chất lượng, trình độ chuyên môn bác sĩ kém, dụng cụ y tế không đảm bảo vô trùng,… có thể khiến cho chị em gặp phải những biến chứng trong và sau khi hút thai như, sót thai, thủng tử cung, dính tử cung, viêm nhiễm,…

+ Tình trạng sức khỏe

Nếu chị em thực hiện hút thai trong tình trạng sức khỏe tốt thì quá trình hút thai sẽ diễn ra nhanh chóng, trôi chảy. Ngược lại, nếu chị em bị mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ cần phải tiến hành điều trị ổn định viêm nhiễm trước khi hút thai, vì vậy chi phí sẽ cao hơn so với những người có sức khỏe tốt.

+ Tuổi thai

Tuổi thai càng nhỏ, việc thực hiện hút thai sẽ càng dễ dàng và ít gây nguy hiểm hơn. Ngược lại, tuổi thai lớn đồng nghĩa với việc thực hiện nạo hút thai sẽ khó khăn và gây nguy hại chị em nhiều hơn. Vì vậy, chi phí của việc hút thai cũng sẽ thay đổi theo độ tuổi của thai nhi.

+ Phương pháp hút thai

Ngày nay, với nền y học ngày càng phát triển, kỹ thuật không ngừng đổi mới nên có rất nhiều phương pháp đình chỉ thai nghén, ở mỗi một phương pháp lại có chi phí khác nhau. Do đó, tùy vào mỗi trường hợp, tuổi thai, nhu cầu của chị em lựa chọn phương pháp hút thai khác nhau mà quyết định đến chi phí hút thai. Nếu chị em lựa chọn hút thai bằng công nghệ hiện đại thì chi phí sẽ đắt hơn so với các cách hút thai thông thường nhưng đổi lại tính an toàn đối với sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em lại được đảm bảo hơn nhiều,…

+ Chi phí khác

Nếu chị em có nhu cầu sử dụng thêm những dịch vụ của cơ sở y tế đó thì sẽ mất thêm một khoản chi phí tương ung với dịch vụ đó.

Do đó, các bác sĩ khuyến cáo chị em không nên quá đặt nặng vấn đề chi phí mà quan trọng là kết quả sau thủ thuật. Vì vậy, chị em tuyệt đối không được ham rẻ mà lựa chọn những cơ sở y tế kém chất lượng vì điều này rất nguy hiểm, có thể gây ra những biến chứng ảnh hưởng nghiên trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản về sau của chị em. Nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, thậm chí đe dọa đến tính mạng nếu như không được xử lý kịp thời.

Xem thêm:

Hút thai 8 tuần có nguy hiểm không

Phá thai ở bất kì hình thức nào, đầu tiên đều ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của phụ nữ. Hơn nữa nó cũng gây tổn hại rất nhiều đến sức khỏe của các chị em, đặc biệt với những người có thể trạng không tốt, dễ gặp các biến chứng sau khi phá thai.

Nếu quy trình hút thai 8 tuần tuổi được thực hiện tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, trình độ tay nghề bác sĩ cao, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng,… thì chị em có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên, nếu chị em thực hiện hút thai tại các cơ sở y tế chui, kém chất lượng, trình độ chuyên môn của bác sĩ còn non kém,… thì chị em có thể phải đối diện với nhiều biến chứng nguy hiểm như:

+ Sót thai, nhau thai

Nếu hút thai mà bị sót thai và nhau thai thì ca hút thai đó coi như thất bại, lúc này chị em cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để tiến hành hút thai lại. Nếu việc sót thai không được phát hiện kịp thời, có thể khiến cho chị rơi vào tình trạng nhiễm trùng máu nặng và đe dọa đến tính mạng.

+ Nhiễm trùng

Thủ thuật hút thai nếu không đảm bảo vô trùng sẽ dễ dẫn đến nhiễm trùng tử cung, viêm buồng trứng, viêm ống dẫn trứng, tắc vòi trứng…

+ Băng huyết

Biến chứng này đe dọa trực tiếp đến tính mạng của chị em nếu như không được cấp cứu kịp thời.

+ Vô Sinh – Hiếm muộn

Tình trạng nhiễm trùng sau phá thai là nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng vô sinh – hiếm muộn, thai ngoài tử cung.

Như vậy, có thể thấy rằng hút thai có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, thậm chí là đe dọa đến tính mạng. Do đó, chị em tốt nhất là nên áp dụng những biện pháp tránh thai an toàn như bao cao su, thuốc tránh thai hàng tháng,… Trường hợp chị em phải bỏ thai trong trường hợp bất đắc dĩ, thì nên lựa chọn cho mình những địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín, chất lượng, để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và sức khỏe sinh sản về sau.

Địa chỉ hút thai an toàn

Một trong những địa chỉ phá thai an toàn nói chung và hút thai nói riêng mà chị em có thể lựa chọn đó chính là: Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, địa chỉ 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tại sao chị em lại nên chọn phòng khám này?

 • Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa trực thuộc quản lý của Sở Y tế Hà Nội triển khai mô hình Y TẾ XANH, hướng đến xây dựng cộng đồng y tế vững mạnh mà tất cả người bệnh đều được trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ này.
 • Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa có tay nghề giỏi, kinh nghiệm chuyên sâu và từng làm tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội. Vì vậy chị em có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện đình chỉ thai nghén ở đây.
 • Cơ sở vật chất khang trang, phòng thủ thuật, dụng cụ y tế đảm bảo vô trùng theo đúng quy định.
 • Trang thiết bị y tế hiện đại, tiến tiền được nhập khẩu từ nước ngoài giúp cho việc chẩn đoán và hỗ trợ điều trị bệnh nhanh chóng, chính xác.
 • Hiện tại, Phòng khám được Sở Y tế cấp phép đình chỉ thai nghén bằng 2 phương pháp đó là: Phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) áp dụng đối với trường hợp tuổi thai dưới 7 tuần tuổi và hút thai chân không áp dụng cho các trường hợp tuổi thai từ 4 – 7 tuần tuổi. Hơn nưa, trước khi phá thai, các bác sĩ còn sử dụng công nghệ ánh sáng sinh học giúp làm sạch âm đạo, tiêu viêm và ngăn chặn viêm nhiễm sau phá thai. Đặc biệt, sau khi phá thai tại
  Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế, chị em còn được các bác sĩ cho sử dụng thêm thuốc đông y giúp tăng cường sức đề kháng, cân bằng nội tiết tố, thanh lọc cơ thể, thông lâm, bổ huyết, ổn định hoạt động của buồng trứng,…
 • Đội ngũ nhân viên y tế phụ vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo, thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn, không mất thời gian chơ đợi.
 • Thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.
 • Chi phí được niêm yết giá công khai phù hợp với quy định của bộ y tế.
 • Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu khám chữa của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế làm việc từ 8h – 20h các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Ngoài ra, sau khi hút thai, chị em cần phải lưu ý một số điều như:

 • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách, không thụt rủa âm đạo.
 • Sử dụng các loại dung dịch vệ sinh phù hợp, tránh sử dụng các loại xà phòng và các loại dung dịch có chứa chất tẩy rủa cao để vệ sinh vùng kín.
 • Có chế độ ăn uống, nghỉ ngời hợp lý, tránh làm việc nặng nhọc và sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Kiêng quan hệ tình dục ít nhất 1 tháng.
 • Mặc quần lót thoáng mát, rộng rãi, nên lựa chọn những loại quần lót được làm từ vải cotton.
 • Thay băng vệ sinh thường xuyên (khoảng 3 – 4h/lần)
 • Tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ để chắc chắn rằng việc hút thai đã thành công và không gặp phải biến chứng gì sau hút thai.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vấn đề hút thai 8 tuần hết bao nhiêu tiền? Hy vọng đã cung cấp được cho chị em những thông tin bổ ích, đồng thời giúp chị em lựa chọn được cho mình địa chỉ hút thai an toàn. Nếu còn thắc mắc về vấn đề hút thai hay các phương pháp phá thai an toàn khác, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi đến số 02438 255 599 0836 633 399 để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Hashtag: #bsphukhoagioi #phongkhamdakhoayhocquocte #hutthai

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Tác giả bài viết
Tags
Bác sĩ phụ khoa giỏi
Tư vấn