Chi phí điều trị viêm phần phụ

Chi phí điều trị viêm phần phụ

998 lượt xem - Đăng bởi Trương Thị Vân Trương Thị Vân
12/032019 share

Viêm phần phụ là một căn bệnh nguy hiểm, nếu không chữa trị kịp thời có thể ngây những biến chứng nguy hiểm như vô sinh hiến muộn. Vậy chi phí điều trị viêm phần phụ này dựa vào những yếu tố nào. Mời chị em cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây

Chi phí điều trị viêm phần phụ

Viêm phần phụ là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở phần phụ, bệnh do vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng, tạp khuẩn, gây nên. Những tổn thương ở cơ quan sinh dục cũng như phần phụ nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn đến biến chứng nguy hại, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Khi bị viêm phần phụ, chị em sẽ cảm thấy đau dữ dội ở vùng bụng dưới, phần hông hơi đau và cơ thể mệt mỏi, kèm theo biểu hiện đau đầu, buồn nôn, sốt cao, … Các bác sĩ phụ khoa cũng cho biết thêm, bệnh viêm phần phụ không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt, chất lượng cuộc sống mà còn ảnh hưởng đến tâm sinh lý của người bệnh, đặc biệt là ảnh hưởng đến chức năng sinh sản.

Chính vì vậy, khi có dấu hiệu của bệnh, chị em nên sớm đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị kịp thời, tránh xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Mục lục
 • 1 Chi phí điều trị viêm phần phụ dựa vào đâu?
  • 1.1. Mức độ của bệnh
  • 1.2. Phương pháp điều trị
  • 1.3. Sức khỏe của bệnh nhân
  • 1.4. Thời gian hồi phục của bệnh nhân
  • 1.5. Cơ sở y tế điều trị
 • 2 Cơ sở điều trị viêm phần phụ tại Hà Nội

Chi phí điều trị viêm phần phụ dựa vào đâu?

Dù bị bệnh này hay bệnh khác thì không một cơ sở y tế nào dám đưa ra một con số cụ thể về số tiền điều trị khi chưa thăm khám bởi con số này phụ thuốc vào nhiều yếu tố:

Mức độ của bệnh

Đây là yếu tố quan trọng, quyết định thời gian, phương pháp điều trị. Tùy thuộc vào tình trạng viêm nhiễm, vị trí bị tổn thương, nguyên nhân gây bệnh, tính chất cấp tính hay mãn tính mà bác sĩ có pháp đồ điều trị phù hợp với mức chi phí tương ứng.

Phương pháp điều trị

Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị viêm phần phụ, cụ thể như điều trị bằng thuốc, kháng viêm, thuốc giảm đau,… Mỗi phương pháp sẽ có mức chi phí cụ thể tương ứng, tùy vào tình trạng của bệnh nhân mà có phương pháp phù hợp.

Sức khỏe của bệnh nhân

Tùy vào sức khỏe cơ địa của bệnh nhân mà chi phí điều trị có sự chênh lệch. Nếu sức đề kháng tốt thì chi phí chữa trị sẽ thấp hơn so với bệnh nhân có sức đề kháng yếu.

Thời gian hồi phục của bệnh nhân

Thời gian hồi phục của mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào mức độ bệnh và sức khỏe của mỗi người mà quyết định thời gian hồi phục nhanh hay chậm. Nếu phụ hồi nhanh thì chi phí điều trị thấp, ngược lại, đối với những bệnh nhân phục hồi chậm thì quá trình điều trị sẽ kéo dài và chi phí sẽ tăng thêm.

Cơ sở y tế điều trị

Khi điểu trị viêm phần phụ tại các cơ sở uy tín, chất lượng, có đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị, máy móc hiện đại, cùng phương pháp điều trị tiên tiến,… thì chi phí sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng,..

Cơ sở điều trị viêm phần phụ tại Hà Nội

Phòng khám ngô quyền

PPhòng khám Đa khoa Y học Quốc tế là đơn vị y tế công lập trực thuộc quản lý của Sở Y Tế Hà Nội được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ Bác Sỹ giỏi giầu kinh nghiệm đạt tiêu chuẩn Phòng khám Chuyên khoa Sức khỏe Sinh sản Chất lượng cao của thủ đô.

Phòng khám chuyên điều trị về các bệnh Sản phụ khoa, các bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục. Để nâng cao chất lượng phục vụ cho bệnh nhân, phòng khám còn xây dựng hệ thống tư vấn và đặt lịch hẹn khám qua mạng trực tuyến giúp người bệnh nhận được những ưu đãi và giảm bớt thời gian chờ đợi và các thủ tục rườm rà khi đến khám.Thông tin chi tiết vui lòng nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ SĐT:  02438 255 599 – 0836 633 399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Trang chủ: http://bsphukhoagioi.com/

Nguồn tham khảo: 

+ Adnexitis and its signs and symptoms: https://penoxal.com/inflammations/adnexitis/

+ Adnexitis: https://de.wikipedia.org/wiki/Adnexitis

Hashtag: #bsphukhoagioi #phongkhamdakhoayhocquocte

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Tác giả bài viết
Tags
Bác sĩ phụ khoa giỏi
Tư vấn