địa chỉ phá thai ở thanh xuân

Địa chỉ phá thai ở Thanh Xuân không đau, đảm bảo an toàn

Đăng bởi Hà Thị Huệ Hà Thị Huệ
31/082019 share

“Thưa bác sĩ. Hiện tại cháu đang ở quận Thanh Xuân và rất lo lắng vì lỡ mang thai ngoài ý muốn. Cháu không biết nên phá thai ở Thanh Xuân thì địa chỉ nào là an toàn cả. Mong bác sĩ có thể chia sẻ giúp cháu thắc mắc này ạ. Cháu xin cảm ơn.”

Mục lục
  • 1 Tại sao nên lựa chọn địa điểm y tế tốt để phá thai
  • 2 Địa chỉ phá thai ở Thanh Xuân đảm bảo an toàn, không đau khi tiến hành

Tại sao nên lựa chọn địa điểm y tế tốt để phá thai

Hiện tại có nhiều biện pháp phá thai an toàn hiệu quả cao nhưng không phải cơ sở y tế nào cũng có thể tiến hành tốt được. Thường là địa chỉ phá thai ở Thanh Xuân mà các mọi người lựa chọn là các bệnh viện lớn, nhưng khi tới rồi nhiều chị em mới hối hận vì không như các gì mong muốn. Vì khi đã đồng ý phá thai bác sĩ sẽ tiến hành luôn, không có thời điểm chia sẻ về những việc nên và không nên khi phá thai khiến nhiều mọi người lơ là mà bị tình trạng nhiễm trùng. Viêm nhiễm Sau tiến hành phá thai, nếu nặng nề có thể gây vô sinh hiếm muộn. Hơn nữa các chuyên gia y tá đều có thái độ khiến người bệnh không thoải mái gây ra những ám ảnh, áp lực với phụ nữ.

Nhiều các bạn nhận ra điều này nên đã đánh liều đến các địa chỉ phá thai chui kém chất lượng. Điều này càng nguy hiểm hơn khi không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe mà có thể nguy hiểm tới tính mạng.

địa chỉ phá thai ở thanh xuân

Xem thêm: 

Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Địa chỉ phá thai an toàn ở Bắc Ninh uy tín

Địa chỉ phá thai ở Thanh Xuân đảm bảo an toàn, không đau khi tiến hành

Ở quận Thanh Xuân những chị em có thể địa chỉ Phòng khám Đa khoa Y học Quốc tế để bác sĩ tiến hành đình chỉ thai nghén an toàn. Đây là trung tâm y tế CÔNG LẬP uy tín được đầu tư thiết bị y tế hiện đại, hội tụ đội ngũ bác sỹ chuyên khoa giỏi đầu ngành của thủ đô, áp dụng các cách hiện đại đem lại hiệu quả an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Đã hoạt động trong lĩnh vực y tế hơn 50 hiện nay Phòng khám được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, những mọi người đều yên tâm lựa chọn địa chỉ này mà không lo mắc bác sĩ quát tháo cằn nhằn, tạo cảm giác an toàn tuyệt đối.

Nằm ở trung tâm thủ đô nên từ quận Thanh Xuân di chuyển tới Phòng khám ở địa chỉ 12 Kim Mã rất dễ dàng, không mất nhiều thời gian vì trung tâm nằm ở trục đường chính, giao thông thuận tiện.

Được Sở Y tế đầu tư nâng cấp thiết mắc, có giấy phép hoạt động được Bộ Y tế cấp, Phòng khám  tới nay tiến hành đình chỉ thai nghén dưới 8 tuần tuổi với 2 hình thức đảm bảo an toàn là:

  • Phá thai bằng thuốc: bác sĩ sẽ cho bệnh nhân dùng 2 viên thuốc phá thai để đình chỉ thai nghén an toàn. Tuy rằng phá thai bằng thuốc rất dễ làm nhưng đây là cách dùng dược tính của thuốc nên cần làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, không được tự ý thực hiện phá thai mà chưa được bác sĩ đồng ý.
  • Hút thai chân không: đây là phương pháp phá thai sử dụng ống hút chuyên dụng có đầu mềm để hút thai ra ngoài. Vì là cách phá thai ngoại khoa nên đòi hỏi phải được bác sĩ giỏi thực hiện, các mọi người tuyệt đối không được chủ quan thực hiện tại những cơ sở chui kém chất lượng.

Hy vọng rằng với các giải đáp về vấn đề địa chỉ phá thai ở Thanh Xuân trên đây thì những chị em đã có các thông tin hữu ích. Mọi câu hỏi cần giải đáp bạn hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hay gọi tới số máy nóng: 0977 475 996 – 0836 633 399  để được bác sĩ tư vấn giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí nhé.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Tác giả bài viết
Tags
Bác sĩ phụ khoa giỏi