Địa chỉ phá thai ở quận Ba đình

Địa chỉ phá thai ở BA ĐÌNH không đau, chi phí niêm yết công khai

Đăng bởi Hà Thị Huệ Hà Thị Huệ
31/082019 share

Chào bác sĩ. Em muốn hỏi về cơ sở phá thai ở Ba Đình uy tín an toàn vì em vừa sinh mổ được 1 năm, vợ chồng em muốn vài năm nữa mới sinh thêm em bé để chăm sóc tốt cho con đầu lòng. Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp em về địa chỉ nào phá thai an toàn ở Ba Đình hoặc gần đó ạ. Em xin cảm ơn.

(Hạ L – quận Ba Đình)

Địa chỉ phá thai ba đinh

Xem thêm bài viết về phá thai ở Hà Nội tại: http://bsphukhoagioi.com/dia-chi-pha-thai-an-toan-tai-ha-noi/

Mục lục
  • 1 Địa chỉ phá thai an toàn phải đảm bảo yêu cầu gì
  • 2 Địa chỉ phá thai ở Ba Đình: cơ sở công lập

Địa chỉ phá thai an toàn phải đảm bảo yêu cầu gì

Thắc mắc ở bạn Hạ L về địa chỉ phá thai ở Ba Đình Một phần là điều mà nhiều mọi người băn khoăn hỏi đáp và muốn được biết. Hiện tại có rất nặng địa điểm y tế xuất hiện trên địa bàn Hà Nội, nhất là quận Ba Đình. Những các bạn lại không thể biết chắc được đâu là địa điểm y tế công lập uy tín , tiến hành an toàn mà không tổn hại tới sức khỏe. Đội ngũ chuyên gia sản phụ khoa cho hay rằng, các các bạn muốn biết đâu là trung tâm y tế uy tín đảm bảo thì cần xem xét dựa trên những vấn đề sau:

  • Bác sĩ thực hiện: để đảm bảo an toàn cho các mọi người, bác sĩ tiến hành phải có giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
  • Dụng cụ y tế: những thiết bị y tế phải đảm bảo yêu cầu vệ sinh đúng như Sở Y tế quy định.
  • Môi trường y tế: một môi trường vô trùng, sạch sẽ là yếu tố để đánh giá địa chỉ y tế có đảm bảo hoặc không.
  • Giấy phép hoạt động: nếu không mắc giấy phép được Bộ Y tế cấp thì những phòng khám y tế đó được đánh giá kém chất lượng, hoạt động chui, sẽ không đảm bảo an toàn cho các các bạn.
Địa chỉ phá thai ở quận Ba đình
Địa chỉ phá thai ở quận Ba đình

Tham khảo thêm bài viết liên quan tại:

Địa chỉ phá thai ở Ba Đình: cơ sở công lập

Nếu đã có quyết định bỏ thai, phá thai ở Ba Đình thì những chị em có thể tới các bệnh viện lớn để tiến hành. Tuy nhiên các bệnh viện này thường xuyên nằm trong tình trạng quá tải do người bệnh quá nhiều, không chỉ để phá hủy thai mà còn khám chữa trị bệnh phụ khoa, bệnh nhi …Ngoài ra thái độ của bác sĩ , y tá cũng không thân thiện nhiệt tình, không chăm sóc bệnh nhân chu đáo nên nhiều chị em cũng rất lo âu.

Trên địa bàn quận Ba Đình các mọi người có thể tới cơ sở y tế Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội để phá thai. Nằm tại trung tâm thủ đô, thuận tiện cho việc đi lại nên những mọi người hoàn toàn có thể đến Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế để thực hiện.

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế là phòng khám y tế CÔNG LẬP do Sở Y tế quản lý nên đảm bảo mọi quy định y tế đề ra. Được Sở Y tế đầu tư tiến triển máy móc y tế hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm tại các bệnh viện lớn trên cả nước nên đây là địa chỉ y tế mà nhiều các bạn không chỉ ở quận Ba Đình mà ở những quận nội thành khác, các tỉnh lân cận Hà Nội tin tưởng.

Phòng khám Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế ( 12 Kim Mã Ba Đình) được Bộ Y tế cấp phép hoạt động đình chỉ thai nghén dưới 12 tuần tuổi với 2 biện pháp phá thai an toàn là:

  • Phá thai bằng thuốc: áp dụng với các trường hợp mang thai dưới 7 tuần tuổi, thai đã vào tử cung, thai phụ không mắc dị ứng với thuốc, sức khỏe ổn định.
  • Hút thai chân không: áp dụng với các trường hợp mang thai từ 6 đến 12 tuần tuổi. Sức khỏe thai phụ ổn định, không bị mắc các bệnh nội khoa, phụ khoa, dị dạng đường sinh dục.

Trên đây là các tư vấn về Địa chỉ phá thai ở Ba Đình không đau, chi phí niêm yết công khai. Nếu còn có thắc mắc nào khác về địa chỉ phá thai ở Ba Đình hay có hỏi đáp về sức khỏe sinh sản thì những mọi người hãy nhấp chuột vào góc phải màn hình hay gọi tới số máy nóng 0977 475 996 – 083.66.33.399 để được bác sĩ tư vấn cho hay và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Nếu còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ với bác sĩ chuyên khoa bằng cách:

Tác giả bài viết
Tags
Bác sĩ phụ khoa giỏi